Breaking News

Monthly Archives: February 2019

5 อันดับ ปีนักษัตร ที่ดวงขึ้นสุดๆ เด่นทั้งการเงิน โชคลาภ เป็นเศรษฐีรับปี 2562

เรื่องของโชคชะตาหรือดวงนั้น บางคนก็เชื่อ แต่บางคนเชื่อในการกระทำมากกว่าเชื่อดวงชะตา นั่นก็ไม่ได้ผิดอะไร ขึ้นอยู่ที่ความเชื่อของแต่ละบุคคลและวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลความเชื่อของ 5 ปีนักษัตร ที่ดวงขึ้นสุดๆ เด่นทั้งเรื่องการงานการเงิน มีโชคลาภ …

Read More »

แอฟ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสงกรานต์ โพสต์ภาพม้าของแอฟในวันแต่งงาน

เรียกได้ว่าจบกันไปนานแล้ว สำหรับความรักของหนุ่มสงกรานต์ และสาวแอฟ ทักษอร ที่ทั้งคู่ตัดสินใจประกาศจบชีวิตคู่ และหลังจากที่ทั้งคู่เลิกกัน ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าหนุ่มสงกรานต์นั้นได้แอบไปปลูกต้นรัก แถมบินไปหาถึงนอร์เวย์ นั่นก็คือสาวแมท ภีรนีย์ …

Read More »

ผู้กำกับดัง พูดแล้ว ปมคลิป อภินิหารเขาคิชฌกูฏ คนถ่ายยืนยันไม่ได้ตัดต่อ (คลิป)

จากกรณีมีผู้โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นคลิปเหตุการณ์จับภาพเงาขนาดใหญ่ รูปร่างคล้ายมนุษย์ เดินบนยอดเขาตรงข้ามจุดชมวิวเขาคิชฌกูฏ ห่างประมาณ 10 กิโลเมตร เมื่อวันมาฆบูชาที่ 19 ก.พ. …

Read More »

โดนอย่างจัง อาม ชุติมา โชว์สกิลแร็พผู้สาวฟีเจอริ่ง WONDERFRAME ลุคใหม่สวยออร่าจับ (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกผลงานใหม่แบบสดๆ ร้อนๆ จากนักร้องนักแต่งเพลงสาวอินดี้ “อาม ชุติมา” หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมานาน ล่าสุดวันนี้ (22 ก.พ.62) …

Read More »

โฆษณาไทย ที่ดังไกลถึงเมืองนอก พ่อของฉันคือคนโกหก ทำต่างชาติน้ำตาร่วงกันเป็นแถบ (คลิป)

ประเทศไทยนั้น เป็นประเทศที่ได้ขึ้นชื่อในเรื่องของโฆษณา ที่ทำให้คนดูเข้าถึงอารมณ์ได้เป็นอย่างดี และเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานั้นมีโฆษณาอยู่ชิ้นหนึ่งที่ทำให้หลายคนต่างน้ำตาคลอ ในโฆษณาที่ชื่อว่า “พ่อของฉันคือคนโกหก” โฆษณาชิ้นนี้เป็นผลงานของคุณ “ธนญชัย ศรศรีวิชัย หรือ …

Read More »

รีบบอกลูกบอกหลาน โอกาสมาแล้ว ทอท.รับสมัครงาน 794 อัตรา ปีที่แล้วได้โบนัส 7 เดือน

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โซเชียลมีเดียมีการพูดถึงและส่งต่อกรณีการประกาศรับสมัครงานของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ …

Read More »

หย่าวรอก่อนเด้อ หมูปิ้งลำซิ่ง เล่นดนตรีให้ลูกค้าเต้น ระหว่างรอหมูสุก (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกเสียงฮาเป็นอย่างมาก ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิป ขณะที่พ่อค้าหมูปิ้งคนหนึ่ง กำลังโชว์ลีลาตีกลองสุดมันส์ พร้อมกับมีสองสาวซึ่งเป็นลูกค้า ได้ออกมาเต้นกันย่างสนุกสนาน เรียกได้ว่าเป็นมิมติใหม่แห่งการขายของจริงๆ ไปจอดบ้านไหนก็คงได้สนุกกันทุกบ้าน เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ไม่เหมือนใครจริงๆ จะมันส์ขนาดไหนเราไปชมกันได้เลยจ้า …

Read More »

อ่วมหนัก กรมอุตุฯ เตือนพื้นที่ต่อไปนี้ รับมือฝนถล่มหนัก 10-11 ก.พ.นี้

วันที่ 10 – 11 ก.พ. 62 ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีฝนฟ้าคะนองบางพื้นที่ และมีฝนเพิ่มขึ้นในบริเวณภาคกลางและภาคตะวันออก สำหรับภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่งตลอดช่วงข้อควรระวัง ในช่วงวันที่ …

Read More »

คนมีวาสนา ถึงจะได้อ่าน ต้นทุนชีวิต ไม่ได้กำหนดอนาคต สละเวลาสักนิด แล้วจะมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น

ความท้อถอยที่เกิดขึ้นในใจเราบางครั้ง มันเป็นเพียงเรื่องเล็กๆที่เรามักจะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น จนเรามองว่า วาสนาเราช่างต่ำต้อย ทั้งที่จริงแล้ว ทุกๆคนเกิดมาตัวเปล่าเป็นทุนเท่าๆกัน แม้ว่าสิ่งแวดล้อม โภคทรัพย์จะต่างกัน แต่หากเราเข้าใจถึงแก่นแท้ของชีวิตเราจะรู้ว่าความสุขที่แท้จริงอยู่ในใจเราเอง หาใช่ทรัพย์สมบัติ …

Read More »